Giới thiệu công ty

 *CẦM: ÔTÔ,XE MÁY,MÁY TÍNH-LAPTOP,IPHONE,IPAD,LINH KIỆN MÁY TÍNH,MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ,ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG...

"CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP"

 

 Đôi khi trong cuộc sống, phát sinh tài chính trong gia đình, cơ hội đầu tư, cơ hội học tập hay mất mát tài sản do mất cảnh giác gây khó khăn cho bạn và bắt buộc bạn phải có ngay một số tiền không lớn nhưng cực kì quan trọng? Bạn nghĩ thủ tục vay ngân hàng quá rắc rối và tốn thời gian? Bạn muốn cầm đồ được giá cao, an toàn  và lãi suất thấp? Hãy đến với Dịch vụ Cầm đồ Bảo Tín, một thương hiệu lâu năm, uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu.

 

 

Dịch vụ Cầm Đồ Bảo Tín có quá trình hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ,không gian cửa hàng rộng lớn, hoành tráng, sẽ mang đến cho bạn giá cầm cao nhất với lãi suất thấp nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

 

Chuyên cầm đồ: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, iphone-ipad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị kĩ thuật cao,…  các loại giấy tờ và dịch vụ cầm đồ sinh viên lãi suất ưu đãi giá rẻ.

 Hệ thống Bảo Tín hoạt động từ 8h đến 22h ở các chi nhánh cầm đồ quận 9, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Dich vụ Bảo Tín hoạt động bằng phương châm “uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm để mang về thương hiệu cho cửa hàng”, chúng tôi cam kết tài sản cầm cố sẽ được quản lí nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian cầm cố tại hệ thống.

 

Kho bãi bảo quản được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn và chuyên nghiệp, tạo nên niềm tin tuyệt đối và gây dựng nên uy tín hệ thống, đặc biệt hệ thống “tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin giao dịch của khách hàng với Dịch vụ Cầm đồ Bảo Tín”.

  

 

Tài sản của quý khách sẽ được bảo quản niêm phong với sự chứng kiến của hai bên, đảm bảo niềm tin và uy tín của hệ thống.

 

Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu khách hàng cầm đồ mùa World Cup,  Cầm Đồ Bảo Tín mang đến dịch vụ  khuyến mãi : giảm lãi suất còn 2 – 2.5%.

 

Với sự phát triển của công nghệ, hệ thống cầm đồ cũng đã phát triển một mạng lưới cầm đồ online thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng.

 

 

 

Dịch vụ Cầm đồ Bảo Tín có thể gia hạn thêm thời gian hợp đồng cầm cố với khách hàng chưa có đủ điều kiện trả đối với tài sản cầm.

 

Ngoài ra, Quý khách còn được nhân viên “vệ sinh máy miễn phí” khi ký gửi máy vi tính tại cửa hàng.

 

 Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp, đảm bảo định giá cao nhất thị trường cho khách hàng và lãi suất luôn thấp nhất.

 

 

Rất Hân hạnh được phục vụ và chia sẻ khó khăn cùng quý khách hàng.

 

 

Hỗ trợtrực tuyến

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến:49
Tổng lượng truy cập:192.157
Copyright © 2014 cầm đồ bảo tín | Designed by viễn nam