Quy định của cửa hàng

Nội quy công ty

NỘI QUY CỬA HÀNG

Điều 1 : Quý khách cầm đồ tại Bảo Tín vui lòng xuất trình chứng minh nhân dân ( CMND ) để làm hợp đồng cầm đồ. Trong trường hợp mất hợp đồng cầm đồ quý khách hàng có thể dùng CMND để làm lại hợp đồng hoặc lấy đồ ( Không giải quyết trường hợp không có CMND ).

Điều 2 : Thời hạn quy định nhận cầm đồ là 15 ngày, quý khách đóng lãi một lần rồi ra hạn tiếp. ( không bắt buộc quý khách phải chuộc đồ hoặc trả tiền bớt )

Điều 3 : Quá 5 ngày kể từ ngày hết thời hạn ghi trong hợp đồng hoặc thời hạn đã được gia hạn thêm mà khách hàng không đóng lãi. Cửa hàng sẽ được toàn quyền bán hàng hóa, tài sản cầm đồ của quý khách hàng để thu hồi vốn. Mọi thắc mắc khiếu nại của quý khách hàng sẽ không được giải quyết. Trong trường hợp quý khách hàng liên hệ đến Bảo Tín sẽ được gia hạn thêm 02 ngày.

Điều 4 : Trong trường hợp mất hoặc thất lạc hợp đồng cầm đồ quý khách hàng phải thông báo ngay cho Bảo Tín để được giữ gìn cẩn thận hàng hóa, đề phòng trường hợp người khác lượm được hợp đồng cầm đồ của quý khách hàng đến Bảo Tín lấy hàng hóa cầm đồ của quý khách hàng. Nếu qúy khách hàng không thông báo mất hợp đồng cầm đồ mà có người khác đến đưa hợp đồng cầm đồ của quý khách hàng lấy hàng hóa cầm đồ thì Bảo Tín sẽ không chịu trách nhiệm.

Điều 5 : Bảo Tín làm việc từ 8h00 đến 21g00 hàng ngày, trừ ngày Lễ. Bảo Tín sẽ không giao dịch với qúy khách hàng ngoài thời gian trên.

 

Hỗ trợtrực tuyến

Thông kê truy cập

Đang trực tuyến:49
Tổng lượng truy cập:192.157
Copyright © 2014 cầm đồ bảo tín | Designed by viễn nam